Chính sách đổi trả

1. Chính sách đổi sản phẩm mới mua trong vòng 7 ngày:

  • Trong vòng 7 ngày tính từ ngày mua hàng ghi trên Hóa đơn, Quý Khách được đổi sang một sản phẩm khác. Sản phẩm mang đổi phải còn nguyên vẹn, không bị thay đổi màu sắc, kích thước, hình dạng ban đầu và còn đầy đủ các giấy tờ liên quan (phiếu bảo hành , hóa đơn mua sản phẩm).
  • Sản phẩm đổi mới phải có giá cao hơn sản phẩm cũ ,chúng tôi sẽ không trả lại tiền thừa nếu giá của sản phẩm đổi mới thấp hơn giá của sản phẩm đem đổi.
  • Khách hàng sẽ phải trả thêm tiền nếu giá sản phẩm mới cao hơn giá của sản phẩm đem đổi.

2. Chính sách mua lại sản phẩm sau thời gian 7 ngày:

a. Trường hợp Khách hàng bị mất Hóa đơn / Biên nhận hoặc sản phẩm bị hư hỏng nặng không còn hình dáng ban đầu:

  • PRIMA cần kiểm tra dấu thương hiệu được đóng trên sản phẩm, hoặc trong Bảng dữ liệu thông tin Khách hàng của Công ty, thì sản phẩm chỉ được chấp nhận mua lại khi có một trong hai yếu tố trên.
  • Nếu sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc từ PRIMA như: Không có hóa đơn / Biên nhận bán hàng, không có dấu đóng thương hiệu, không có thông tin Khách hàng trong dữ liệu Công ty thì PRIMA có quyền từ chối không thâu mua sản phẩm.

a. Trường hợp Khách hàng bị mất Hóa đơn / Biên nhận hoặc sản phẩm bị hư hỏng nặng không còn hình dáng ban đầu:

MÔ TẢĐIỀU KIỆN MUA LẠI
111112Vàng 24KVàng 24K + Vàng trắng 18KVàng 24K + Vàng trắng 14KMua lại: Áp dụng giá mua nữ trang 99% được niêm yết bởi Công ty SJC x Trọng lượng vàng thực tế tại thời điểm khách đem ra Cửa hàng bán.Đổi hàng mới: 65% giá trị hóa đơn. Với điều kiện hàng đổi mới có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đem đổi. Công ty sẽ không hoàn tiền nếu món hàng có giá trị thấp hơn.
165Vàng 24K + Đá quýVàng 24K + EnamelVàng 24K + Ngọc traiVàng 24K + Đá TurquoiseMua lại: 50% giá trị trên Hóa đơnĐổi hàng mới: 65% giá trị trên Hóa đơn
113Vàng 24K + Vàng trắng + Kim cươngVàng 24K + Vàng trắng + Mã não đen + Ngọc traiMua lại: 50% giá trị trên Hóa đơnĐổi hàng mới: 65% giá trị trên Hóa đơnChính sách thâu đổi mới này áp dụng cho các sản phẩm bán ra từ ngày 01/04/2018 trở đi. Với những sản phẩm đã mua trước ngày 01/04/2018 vẫn áp dụng chính sách cũ.
HGG + Dancing DiamondPrima 18KVàng K + Đá màu.Vàng K + DiamondMua lại: 70% giá trị trên Hóa đơnĐổi hàng mới: 80% giá trị trên Hóa đơn
CHAIN18KDây chuyền Vàng 18KMua lại / Đổi hàng mới: 50% giá trị trên Hóa đơn.